Lẩu nấm chay – Món ăn thanh đạm cuối tuần

Lẩu nấm chay – Món ăn thanh đạm cuối tuần

Nấm là một loại thực phẩm đặc biệt bởi lượng calo thấp nhưng hàm lượng dinh dưỡng cao (với từng loại), so với một số loại rau thì nó có lượng chất xơ cao hơn, và quá trình nuôi trồng được coi là “sạch” nên nấm được mọi người sử dụng rộng rãi, nhất là đối với những người đang...

Cá basa kho tộ

Người Nhật có loại gia vị đặc biệt để làm màu cho một số món ăn, đó là Hon Mirin, với món cá kho, ngoài việc tạo nên một màu vàng cánh gián bắt mắt, Mirin còn giúp khử mùi tanh của cá, làm tăng thêm vị ngọt, đồng thời giúp quá trình chế biến nhanh chóng và dễ dàng...

Trang 6 của 6 1 5 6

winefoodvietnam