Thông báo tuyển thực tập sinh 2021

Thông báo tuyển thực tập sinh 2021

CÔNG TY TNHH RƯỢU THỰC PHẨM (WINE FOOD CO., LTD) Thân chào các bạn sinh viên, Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có môi trường học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và định hướng tốt cho hoạt động học tập hiện tại cũng như định hướng công việc trong tương lai, công ty WINE FOOD...

Wine Food Co., ltd – Thông tin sản phẩm

 ENGLISH   -   ? 日本語  -  한국어Công ty Wine Food xin cảm ơn Quý Khách đã quan tâm và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.Xin mời xem thông tin về các sản phẩm ở danh sách dưới đây Facebook Youtube Linkedin Link HON MIRIN➝ Công dụng➝ Công thức chế biến (Tăng vị ngon, ngọt, giúp món ăn bắt mắt hơn) RYORISHU...

Câu hỏi thường gặp

Các mặt hàng của WINE FOOD gồm những gì? Hiện tại, WIne Food cung cấp 6 sản phẩm trên thị trường Hon Mirin Ryorishu (sake nấu)  Shio Koji Amazake Giấm Sushi Rượu kiểu Shochu Bên cạnh đó, chúng tôi đang nghiên cứu 2 sản phẩm mới Đậu đen ngâm giấm Chawanmushi Phương thức đặt hàng và giao hàng? Wine Food...

Công ty Wine Food tham dự chương trình “kết nối để thành công 2020” tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM

Công ty Wine Food tham dự chương trình “kết nối để thành công 2020” tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM

Hôm nay, 04/11/2020 công ty Wine Food tham gia chương trình “kết nối để thành công 2020” do trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP Hồ Chí Minh tổ chức. Xin cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để công ty có điều kiện giao lưu với sinh viên.—-Trong sự kiện lần tới Wine Food hứa hẹn sẽ...

CẢM NHẬN TỪ NHÂN VIÊN MỚI

Nguyễn Hữu NghĩaWinefood - Công ty Rượu thực phẩm - sản xuất các sản phẩm gia vị theo quy cách chất lượng Nhật Bản.Sau 5 tháng học hỏi và làm việc tại công ty, em cảm thấy rất ấn tượng với phong cách làm việc và mục tiêu, chính sách của công ty. Mọi người luôn vui vẻ, hòa đồng,...

CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG BÁN AMAZAKE

CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG BÁN AMAZAKE

 THÔNG TIN SẢN PHẨM:Amazake là thức uống lên men truyền thống có nguồn gốc từ Nhật Bản, được tạo nên từ nguyên liệu chính koji (nguyên liệu đặc trưng trong làm rượu sake của Nhật Bản). Koji được tiến hành lên men trong môi trường ổn định về nhiệt độ, vô trùng và được kiểm soát  chặt chẽ.Sản phẩm có vị...

Trang 1 của 2 1 2

winefoodvietnam